LANGUAGE:
Trang chủ / Tin tức / Chăm sóc hoa lan / Tại sao nên chọn lan hồ điệp làm quà tặng

Tại sao nên chọn lan hồ điệp làm quà tặng

Quà tặng lan hồ điệp? Bạn có chuẩn bị món quà ý nghĩa nào dành tặng những người thân yêu trong dịp cuối năm này chưa?
Cuối năm nay, thay vì phải lãng phí thời gian lang thang trong khắp các siêu thị, hãy lựa chọn hoa lan hồ điệp làm quà, bạn sẽ cảm nhận được ý nghĩa và sự tinh tế. Bạn còn hoài nghi? Đây là 3 lý do lại sao lan hồ điệp lại là món quà tuyệt vời như thế:

lan-ho-diep1

1. Vẻ đẹp tinh tế
Cho dù chậu lan được trang trí theo phong cách nào, đơn giản hay cầu kỳ thì đều bắt nguồn từ vẻ đẹp vốn có của hoa lan vốn đã được khẳng định qua thời gian. Việc trang trí nếu có cũng chỉ là để tôn thêm vẻ đẹp đó. Ngày nay, vẻ đẹp của hoa lan càng được nâng thêm lên một tầm khác khi xuất hiện những phong cách hoa lan rõ nét, thể hiện nét văn hóa, cách sống và sự tinh tế của từng phong cách. Trong đó, phải kể đến phong cách hoa lan Nhật Bản, Phong cách hoa lan Châu Âu, và phong cách truyền thống của nước ta.

lan-ho-diep8

2. Tốt cho sức khỏe của bạn
Chúng ta dễ dàng nhận thấy lợi ích của việc chưng hoa lan, cũng như các loại cây xanh khác, đó là làm trong lành không khí, hút khí cabonic và thả ra khí oxi cho chúng ta. Ngoài ra, hoa lan còn đem lại một lợi ích vô hình khác, đó là làm giảm stress. Đặc biệt ngày nay, con người đang phải gánh chịu quá nhiều áp lực từ công việc, gia đình cuộc sống trở căng thẳng hơn bao giờ hết. Một chậu lan hồ điệp tuyệt đẹp bên bàn làm việc có thể phần nào giảm tải những căng thẳng, mệt nhọc đó. Không chỉ thế, về mặt phong thủy và tâm linh, lan hồ điệp được xem là biểu tượng của sự may mắn và thuần khiết, có thể mang lại vận may trong năm mới.

lan-ho-diep2

3. Rất dễ chăm sóc
Chỉ bằng việc tưới nước cho chậu lan hồ điệp định kỳ hết sức đơn giản, cộng với một số lưu ý về ánh sáng, nhiệt độ, bạn có thể dễ dàng chăm sóc chậu hoa lan hồ điệp của mình nở hoa đến nụ cuối cùng. Không chỉ có vậy, nếu bạn có thời gian rảnh rỗi, bạn còn có thể chăm sóc chậu lan để ra hoa trở lại. Quá tuyệt phải không nào! Vậy bạn còn chần chừ gì nữa không chọn ngay một chậu lan hồ điệp đẹp để tặng cho người thân yêu trong dịp cuối năm. Chúng tôi sẽ luôn bên bạn!

Check Also

vẻ đẹp của các loài hoa lan rừng đen

Thiên nhiên đã hào phóng tặng cho họ Phong lan một vẻ đẹp lạ thường, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tp Hồ Chí Minh và Kv Phía Nam 098.537.1080
Hà Nội và Kv Phía Bắc 0903.304.688