LANGUAGE:
Trang chủ / Tin tức / Chăm sóc hoa lan / Trang trí nội thất với hoa lan hồ điệp

Trang trí nội thất với hoa lan hồ điệp

Trong thiết kế nội thất trưng bày, các nhà thiết kế tạo ra các họa tiết lấy cảm hứng những mẫu lan hồ điệp trong thiên nhiên, trong đó có nhiều mẫu hoa hiện đang có ở các shop hoa.

Ở đây, chúng ta chia sẻ một số cách các chuyên gia trang trí với lan hồ điệp, từ đó bạn có thể có cảm hứng để mang vẻ đẹp của lan hồ điệp vào nhà của bạn.

lan-ho-diep2

1. Bình hoa nghệ thuật

Dù bạn thích phong cách nào đi nữa, lan hồ điệp và bình gốm luôn là một sự kết hợp hoàn hảo. Bình gốm sẽ tạo thêm vẻ phá cách khi bạn lưu ý đến phông nền là bàn ghế, không gian văn phòng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó tương tự như một chiếc bình nhưng lại thích kiểu độc đáo hơn một chút thì hãy thử một đế đèn có nhiều ngọn nến hoặc một cây nến.

2. Trang trí lan hồ điệp treo tường

lan hồ điệp là thực vật biểu sinh , đó là lý do tại sao bạn nhìn thấy lan hồ điệp trồng  trên thân cây ở vùng khí hậu nhiệt đới. Kết hợp hoa lan hồ điệp vào trang trí tường của bạn là ý tưởng đề cao môi trường sống tự nhiên của phong lan. Mang cuộc sống thiên nhiên vào bức tường trong nhà của bạn bằng cách đặt lan hồ điệp trên chi tiết kệ chân đèn tường, hoặc tạo ra một ốc đảo ngoài trời bằng cách treo lan hồ điệp vào lưới rào sắt để trang trí.

3.Chậu hoặc giỏ lan lớn

Chậu hoặc giỏ lan lớn không chỉ đủ chỗ cho nhiều gốc lan, mà còn cho lá hoặc các cây phụ. Nếu bạn muốn thấy nhiều loài lan trong nhà mà không muốn trồng khắp nơi,hãy xem xét việc đặt một số giỏ lan hồ điệp trên một cái bàn nhỏ hay băng ghế dài ở góc của một căn phòng đủ ánh sáng.

lan-ho-diep15

4. Bức tường lan hồ điệp

Phong lan tự nó là một hình ảnh tuyệt đẹp hài hòa. Nhưng toàn bộ bức tường toàn lan thì sao? Hẳn sẽ rất ấn tượng và bắt mắt. Nếu bạn có không gian và đang chuẩn bị để gầy dựng vườn lan nhỏ, hãy tham khảo thêm các thiết kế trên mạng,” và tìm kiếm thêm các sách hướng dẫn trồng lan đẹp. Cho một cái nhìn độc đáo không kém, hãy thử trồng lan trong khung ảnh lớn và tạo ra một phòng trưng bày nghệ thuật trong nhà của bạn.

5. Phụ kiện từ lan hồ điệp

Giống như một bộ trang phục tốt, đôi khi tất cả chậu hoa lan hồ điệp cần phải thực sự nổi bật . Búp bê phong lan của bạn được bù đắp với các phụ kiện phù hợp cho cảm giác của căn phòng bạn. Nếu nhà bạn có một bộ ấm, tách trà cổ điển nghệ thuật, lan và nến có thể giúp bạn đạt được điều đó với cái nhìn lãng mạn. “Cửa sổ” cho không gian hiện đại hơn, trưng lan hồ điệp của bạn đằng sau màu sắc rực rỡ để thêm cảm giác sôi nổi.

Check Also

vẻ đẹp của các loài hoa lan rừng đen

Thiên nhiên đã hào phóng tặng cho họ Phong lan một vẻ đẹp lạ thường, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tp Hồ Chí Minh và Kv Phía Nam 098.537.1080
Hà Nội và Kv Phía Bắc 0903.304.688