LANGUAGE:
Trang chủ / Tin tức / Chăm sóc hoa lan / Lan Hồ điệp xanh dương đầu tiên của thế giới!

Lan Hồ điệp xanh dương đầu tiên của thế giới!

Phát triển với công nghệ cấp bằng sáng chế độc quyền, vẻ sáng, đậm huyền bí xanh dương, thắp sáng bất kỳ nơi nào bất cứ lúc nào.

ho-diep-xanh1

Lan màu xanh dương (có) điện độc đáo thêm sang trọng và đẳng cấp để chưng từ nhà hoặc văn phòng đến nơi bán lẻ hoặc (trong) nội thất. Phát triển với công nghệ cấp bằng sáng chế độc quyền, vẻ sáng, đậm (của) huyền bí xanh dương, thắp sáng bất kỳ nơi nào (vào) bất cứ lúc nào. Tác động của (lan) huyền bí xanh dương lâu tàn và đáng yêu, chỉ vượt quá bởi các màu sắc sống động của các hoa của nó.

Những nụ hoa trên cành hoa hiện có của lan hồ điệp màu xanh dương huyền bí của bạn sẽ nở trong một bóng xanh dương nhạt hơn, đẹp. Một cành hoa mới sẽ có thể mang các hoa màu trắng, mặc dù còn quá sớm để biết chắc chắn. Đó là giả định, bởi vì lan Hồ điệp có “hệ thống lọc” tự nhiên rất mạnh.

 

(Lan) Huyền bí màu xanh dương không được sơn (nhộm), và nó không được lai tạo. Đó là kết quả của một quá trình sáng chế – ngấm vào lan trắng với một chất trồng đặc biệt. Kỹ thuật này đã được hoàn thiện sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, bằng cách sử dụng các yếu tố có nguồn gốc tự nhiên và tồn tại ý thức môi trường.

Nếu lan dường như bị mất ánh của nó, bạn có thể luôn phun sương cùng với bón phân (chỉ cho cây, không phải là hoa). Phun sương có thể được thực hiện nhiều lần trong ngày miễn là bạn chắc chắn rằng không thừa nước và không đọng nước trên lá.

ho-diep-xanh2

Không để cho đất khô; ẩm đều là trạng thái lý tưởng. Vì những điều kiện khác nhau trong mỗi hộ gia đình hay văn phòng, hàng ngày bạn nên nâng chậu hoa lan hồ điệp lên để xem nếu nó có nặng không. Không nên để chậu nặng nề so với phần còn lại cây. Nước không nên nhỏ giọt từ dưới đáy, cũng không nên đọng lại trong chậu. Các lỗ ở đáy chậu cho một cách chính xác – với lý do – thoát nước mưa tốt.

Khi tất cả các hoa đã rụng, cắt cành hoa 2 inch phía trên lá. Điều này sẽ cho cho cây có cơ hội để ra hoa từ gốc và từ cành hoa. Nếu bạn cắt cành hoa cao hơn nhiều, cành mới sẽ mỏng hơn và sẽ không thể hỗ trợ cho nhiều hoa. Nếu bạn cắt cành ngắn hơn nhiều, nó sẽ không trổ hoa từ cành đó, chỉ (ra hoa) từ gốc. Cách này, bạn sẽ cho cây cơ hội để có nhiều cành hoa trong năm. Bón phân trong thời kỳ này là mạnh mẽ hơn. Sử dụng phân bón đúng lúc vào (thời kỳ) sức mạnh tương tự nhưng với mỗi lần tưới nước. Nếu bạn bị mất rễ (chúng trở nên mất linh hoạt và mất đầu màu xanh lá cây), phun sương hàng ngày trong hai tuần.

ho-diep-xanh

Đây cũng là thời gian để thay chậu cây nếu cần thiết. Nhớ rằng là bình thường đối với các rễ treo tất cả lên trên, chúng đang tìm không khí, độ ẩm và ánh sáng. Nếu thay chậu, sử dụng vỏ cây trong hỗn hợp, và làm cho nó xốp. Lý do duy nhất để thay chậu lan là vệ sinh giá thể lan, không phải là vì kích thước của chậu. Đây là lan cần một chậu nhỏ hơn nhiều so với bản thân lan. Nếu bạn đặt nó với rất nhiều đất trong một chậu lớn, các rễ sẽ không bao giờ tìm đượci ánh sáng và sẽ bị thối trên đường.

Nó sẽ ra hoa tự nhiên nếu bạn có những đêm mát hơn một khi bạn cắt các cành hoa lan hồ điệp và lan có cơ hội ra thêm một hoặc hai lá mới. Chuyển lan ra bên ngoài vào buổi tối hoặc vào một căn phòng mát hơn cho ban đêm. Nếu nhà / văn phòng của bạn là cùng một nhiệt độ 24 giờ một ngày hoặc nóng hơn vào ban đêm để tiết kiệm năng lượng, có lẻ tốt hơn bạn mua một lan mới. Nhiệt độ ban ngày lý tưởng là 77 đến 86 độ F và vào ban đêm 65 đến 72 độ F.

Check Also

vẻ đẹp của các loài hoa lan rừng đen

Thiên nhiên đã hào phóng tặng cho họ Phong lan một vẻ đẹp lạ thường, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tp Hồ Chí Minh và Kv Phía Nam 098.537.1080
Hà Nội và Kv Phía Bắc 0903.304.688